SUNSPIRATION CITY
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - FAQ

1- Tôi phải làm sao để mua vé tham gia sự kiện?

Đầu tiên, bạn chọn sự kiện mà bạn muốn tham gia trên website, chọn nút “Đặt vé ngay” ở bên trái, chọn số lượng vé, trả lời các câu hỏi được yêu cầu từ Ban tổ chức, điền thông tin thanh toán, chọn phương tiện thanh toán và thanh toán

2- Làm sao để tôi có thể tham dự sự kiện khi đã đặt vé rồi?

Sau khi mua vé, bạn hãy tải app Sunspiration City (iOS & Android), đăng nhập vào tài khoản và xem mã QR Code của vé bạn đã mua. Bạn chỉ cần mang vé điện tử này (hoặc vé giấy – tự in) đến và trình ra ở cổng kiểm soát tại nơi tổ chức sự kiện.

3- Tôi có thể nhận vé bằng cách nào?

   • Sau khi bạn hoàn tất thanh toán bằng thẻ ATM ngân hàng địa phương, Visa/MasterCard hoặc chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ gửi vé điện tử đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp khi đặt vé.

   

   • Trong email này, bạn sẽ được cung cấp thông tin tài khoản để đăng nhập vào hệ thống quản lý của SunspirationCity. Bạn hãy đăng nhập, thay đổi mật khẩu. Sau đó bạn có thể xem mã QR Code của vé bạn đã mua và in mã vé.

   

   • SunspirationCity khuyến khích bạn tại app (iOS hoặc Android) cho việc sử dụng vé điện tử và tham gia các hoạt động cực kỳ sôi động để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

   

 • Nếu bạn không nhận được vé sau khi hoàn tất đặt vé, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Sunspirationcity.com và kiểm tra bảng điều khiển admin. Nếu bạn vẫn chưa nhận được, hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 091-999-666 hoặc gửi thư đến địa chỉ support@Sunspirationcity.com

4- Tại sao tôi chỉ có 5 phút để đặt mua vé?

Chúng tôi mong muốn mang lại cơ hội mua vé cho tất cả mọi người là như nhau, vì vậy nếu bạn không hoàn thành việc đặt mua vé trong vòng 5 phút, cơ hội sẽ dành cho những người khác.

5- Có xảy ra trường hợp hết vé không?

Hiển nhiên, vì vậy hãy nhanh chóng dành cho mình một tấm vé cho sự kiện yêu thích nhé.

6- Khi nào là hết hạn để đặt vé?

Thời điểm kết thúc bán vé phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể sẽ không được Ban tổ chức thông báo trước. Bạn nên mua vé sớm để không bỏ lỡ không gian lễ hội tuyệt vời của SunspirationCity nhé.

7- Tôi sẽ thanh toán đơn hàng như thế nào?

   • Ngay khi nhập thông tin mua vé, bạn có thể chọn trả bằng thẻ ngân hàng nội địa ATM, hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard hoặc bằng tiền mặt.Sunspirationcity được tích hợp hoàn toàn với VNPAY
     • Đối với thẻ ATM ngân hàng địa phương: Chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp bạn đến cổng thanh toán VNPAY và bạn có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán ở đây.

     

     • Đối với thẻ Visa, MasterCard: Chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp bạn đến cổng thanh toán VNPAY và bạn có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán ở đây.

     

    •  Nếu thẻ được dùng để mua vé bị cáo buộc là gian lận, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thực hiện các thao tác tiếp theo để xác minh giao dịch trực tuyến của bạn

8- Quá trình thanh toán trực tuyến của Sunspirationcity an toàn như thế nào?

   • Đối với  tất cả các giao dịch mua vé bằng thẻ tín dụng và thẻ ATM ngân hàng địa phương, Sunspirationcity rất chú trọng tới việc đảm bảo thông tin tài chính của bạn an toàn và được bảo mật. Chúng tôi sử dụng giao thức SSL (Secure Sockets Layer) để chắc chắn rằng việc trao đổi trong suốt quá trình mua vé là an toàn.Ngoài ra, Sunspirationcity không bao giờ lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn.Trong màn hình mua vé bằng thẻ tín dụng, Sunspirationcity được bảo vệ bởi giao thức SSL nhằm đảm bảo an ninh tối đa.

9- Liệu có bất kỳ chi phí ẩn nào không?

   • Không, mọi chi phí đều được thông tin tới bạn rõ ràng và minh bạch.Ở Sunspirationcity, bạn sẽ chỉ thanh toán cho những gì bạn nhận được. Luôn luôn là như vậy.

10- Làm sao để tôi có được hóa đơn đỏ?

   • Để có hóa đơn đỏ của đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại 028.7300.7998 hoặc email của chúng tôi: support@sunspirationcity.com

11- Trong trường hợp sự kiện bị hủy thì sao?

   • Trong trường hợp sự kiện bị hủy, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn trả lại tiền cho bạn trong vòng 1 tuần qua hóa đơn phủ định do ngân hàng chuyển đến hoặc trả bằng tiền mặt nếu chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ ban tổ chức.

12- Làm sao để tôi có thể tham dự sự kiện khi đã đặt vé rồi?

   • Bạn chỉ cần mang vé điện tử có mã QR code của vé và trình ra ở cổng kiểm soát tại sự kiện. Để nhận vé điện tử, bạn cài đặt app Sunspiration City trên Google Play hoặc App Store trên điện thoại thông minh, đăng nhập và kiểm tra mã vé.
   • Bạn cũng có thể in vé điện tử bằng cách đăng nhập vào website www.sunspirationcity.com và in vé.
   • Đối với hình thức vé giấy, bạn có thể mang đến cửa kiểm soát tại sự kiện và sử dụng trực tiếp.

13- Tôi có bắt buộc phải in vé khi đã cài đặt Sunspiration City app và dùng vé điện tử ?

   • Không cần đâu, bạn có thể trình vé điện tử trên điện thoại cho người soát vé ở cửa để kiểm tra là được rồi.